ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม??, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม?? หมายถึง, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม?? คือ, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม?? ความหมาย, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม??

หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม

คำตอบ

        เป็นไปได้ เพราะสตรีราวร้อยละ 25 ที่ไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับเกิดขึ้นในช่วงที่พบว่าตนเองมีระดูไม่ปกติ     ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม?, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม? หมายถึง, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม? คือ, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม? ความหมาย, หากไม่มีอาการร้อนวูบวาบ แต่มีอาการนอนไม่หลับ สาเหตุจะเกิดจาก Menopause ได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu