ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่??, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่?? หมายถึง, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่?? คือ, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่?? ความหมาย, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่??

การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่

คำตอบ

        ตามปกติรากผมหรือขนจะฝังตัวในชั้นหนังแท้ ซึ่งมีคอลลาเจน ตัวเพื่อความหนาและความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง ประกอบอยู่เมื่ออายุมากขึ้นฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ปริมาณคอลลาเจนจะลดลงตามไปด้วย ทำให้ผิวหนังแห้งบางและเหี่ยวย่น ขณะเดียวกันรากผมและขนที่เคยฝังตัวอยู่จะหลุดร่วงออกมาได้ง่าย ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่?, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่? หมายถึง, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่? คือ, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่? ความหมาย, การที่ผมและขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลุดร่วงไปเป็นอาการปกติของ Menopause หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu