ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า??, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า?? หมายถึง, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า?? คือ, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า?? ความหมาย, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า??

ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า

คำตอบ

อาการทั่วไปที่พบ ได้แก่ ร้อนวูบวาบเหงื่อออกมาก ใจสั่น นอนไม่หลับ หงุดหงิด ปวดเมื่อย อ่อนล้า หลงลืม อาการอื่นได้แก่ กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ช่องคลอดแห้งและ เจ็บแสบเวลามีเพศสัมพันธ์ ผิวพรรณเหี่ยวย่น ผมร่วง เล็บเปราะ ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า?, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า? หมายถึง, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า? คือ, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า? ความหมาย, ผู้หญิงช่วง Menopause นอกจากระดูไม่ปกติแล้ว อาจมีอาการอื่น ๆ ของ Menopause อีกหรือเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu