ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย?, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย? หมายถึง, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย? คือ, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย? ความหมาย, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย?

nbsp น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย

คำตอบ

น้ำหมักชีวภาพที่หมักสมบูรณ์แล้วจะมีฤทธิ์เป็นกรดมาก ดังนั้นในการพ่นทรงพุ่ม คำแนะนำในการใช้ ให้ใช้อัตราที่เจือจางได้แก่ 1 200-500 ถ้าต้องการให้มีกรดน้อยให้เติมสารที่เป็นด่าง เช่น กระดูกป่น โดโลไมต์ ฯลฯ ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย หมายถึง, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย คือ, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย ความหมาย, น้ำหมักชีวภาพหมักแล้วเป็นกรดมากจะเป็นอันตรายต่อพืชหรือไม่ ควรทำอย่างไรให้มีกรดน้อย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu