ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ??, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ?? หมายถึง, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ?? คือ, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ?? ความหมาย, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ??

nbsp การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่

คำตอบ

สหกรณ์เป็นองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ดังนั้น เพื่อป้องกันการสูญเสียต่างๆ ในสหกรณ์ เช่น เงินสดขาดบัญชี สินค้าขาดบัญชี ลูกหนี้ค้างชำระนาน ดอกเบี้ยเงินกู้เรียกเก็บไม่ได้ หรือ การใช้สินทรัพย์อย่างไม่มีประสิทธิภาพ รวมถึงข้อผิดพลาดต่างๆ ในการทำงาน สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นการเพิ่มค่าใช้จ่าย และทำให้ทุนหมุนเวียนของสหกรณ์ลดน้อยลงส่งผลกระทบถึงการดำเนินงานในทุกด้าน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากขาดการควบคุมภายใน การควบคุมภายใน จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทุกสหกรณ์ไม่ว่าสหกรณ์ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ผ็บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้องของสหกรณ์ มีหน้าที่ต้องจัดให้มีระเบียบการควบคุมภายในที่ดีขึ้นในสหกรณ์ และเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจของสหกรณ์ ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ?, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ? หมายถึง, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ? คือ, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ? ความหมาย, การควบคุมภายใน มีความสำคัญกับการดำเนินงานของสหกรณ์หรือไม่ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu