ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง?, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง? หมายถึง, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง? คือ, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง? ความหมาย, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง?

ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง

คำตอบ

  สามารถติดต่อได้โดยตรงกับกลุ่มเกษตรกรผลิตเสบียงเพื่อจำหน่าย 200 กลุ่มในพื้นที่ 362 อำเภอ ราคาจำหน่ายกลุ่มฯ เป็นผู้กำหนดและสามารถติดต่อได้โดยตรงที่กองอาหารสัตว์ ศูนย์วิจัยฯ สถานีพัฒนาอาหารสัตว์ จำนวนิ 29 แห่ง ราคาจำหน่ายแต่ละชนิดตามคำสั่งกรมปศุสัตว์ปี 2541 และสามารถดูได้จาก www dld go th nutrition call_center htm รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่ ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง หมายถึง, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง คือ, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง ความหมาย, ข้อมูลสถานที่จำหน่ายเสบียงสัตว์ของเกษตรกรโครงการนาหญ้าสามารถติดต่อได้จากที่ใดได้บ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu