ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร?, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร? หมายถึง, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร? คือ, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร? ความหมาย, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร?

nbsp รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร

คำตอบ

1 รดน้ำมากเกินไปดินแฉะ จึงทำให้ต้นไม้ที่ปลูกใหม่เน่าได้ วิธีแก้ไข ควรรดน้ำให้พอเหมาะกับต้นไม้นั้น ๆ เพื่อป้องกันรากเน่า 2 การใส่ปุ๋ยเคมีรองก้นหลุมมากเกินไป วิธีแก้ไข ควรใส่ปุ๋ยคอกหรือปุ๋ยหมัก และใส่ปุ๋ยเคมีน้อยลงหรือใส่ให้เหมาะสม 3 ดินเป็นดินเหนียวไม่ระบายอากาศ เวลารดน้ำจะทำให้น้ำขังจะทำให้ต้นไม้รากเน่าได้ วิธีแก้ไข ควรใช้ดินที่ผสมเพื่อปลูกกล้าไม้รองก้นหลุมก่อน ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร หมายถึง, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร คือ, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร ความหมาย, รากต้นไม้เน่าในกรณีปลูกใหม่เกิดขึ้นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu