ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร??, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร?? หมายถึง, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร?? คือ, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร?? ความหมาย, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร??

อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร

คำตอบ

        สำหรับผู้ชายอาจจะไม่มีอาการ หรืออาจจะมีอาการระคายเคืองหลังปัสสาวะหรือมีหนองไหลเล็กน้อย สำหรับผู้หญิงจะมีอาการตกขาวสีเหลืองกลิ่นเหม็น ปวดหลังปัสสาวะหรือปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ คันบริเวณอวัยวะเพศ แต่บางคนก็มีอาการเพียงเล็กน้อย ผู้ชายและผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่มีอาการ อาการที่สำคัญคือ ตกขาวสีเหลืองเขียว ตกขาวมีกลิ่น ตกขาวมีปริมาณมากขึ้น ปัสสาวะบ่อย คันช่องคลอด ข้อมูลจาก Siamhealth net

อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร?, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร? หมายถึง, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร? คือ, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร? ความหมาย, อาการของผู้ที่เป็นโรคติดเชื้อ Trichomonase เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu