ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง??, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?? คือ, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง??

ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        การเตรียมตัวท่องเที่ยวสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ท่านที่เป็นเบาหวานคงกังวลเป็นอย่างมากเวลาจะเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวเป็นเวลานานๆ จะช็อกหรือเปล่า น้ำตาลจะต่ำหรือจะสูง และจะเตรียมตัวอย่างไร หลังจากที่ท่านได้อ่านบทความนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะมีความสุขกับการท่องเที่ยว การเตรียมตัวขึ้นอยู่กับว่าไปนานแค่ไหน อาหารที่จะรับประทาน และมีกิจกรรมมากน้อยแค่ไหน เอาละไปเที่ยวด้วยกันดีกว่า เตรียมตัวก่อนท่องเที่ยว ต้องตรวจร่างกายโดยละเอียดเพื่อตรวจว่ามีโรคแทรกซ้อนหรือยัง และหากมีโรคแทรกซ้อนเป็นข้อห้ามในการเดินทางหรือไม่ เช่น โรคหัวใจ โรคไต ต้องตรวจว่าควบคุมเบาหวานดีหรือไม่ ต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดต่อหรือไม่ หากต้องฉีดต้องฉีดก่อนเดินทางอย่างน้อย 1 เดือน จะต้องมีเอกสารจากแพทย์ 2 ฉบับ ฉบับแรกเป็นรายงานประวัติผู้ป่วยว่าเป็นโรคอะไร แพ้ยาอะไร ได้ยาอะไร อุปกรณ์ที่ใช้มีอะไรบ้าง ฉบับที่สองเป็นใบสั่งยาของแพทย์ที่สั่งยา เข้ม เป็นต้น เตรียมหาเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ใกล้ที่เที่ยว เตรียมแผ่นบัตรประจำตัว ว่าเป็นเบาหวานและได้รับยาอะไรอยู่ อย่าลืมฝึกพูดเป็นภาษาประเทศที่จะไปว่า ผมเป็นเบาหวาน ขอน้ำส้ม ขอน้ำหวาน เตรียมสัมภาระก่อนเดินทาง สำคัญที่สุดต้องจัดสัมภาระเป็นสองชุด อยู่กับกระเป๋าเดินทาง 1 ชุด อยู่กับกระเป๋าติดกับผู้ป่วยอีกหนึ่งชุด ไม่ว่าจะไปที่ไหนต้องพกกระเป๋านี้ติดตัวเสมอ สำหับสัมภาระที่ต้องนำติดตัวมีดังนี้ ยาเม็ดลดน้ำตาล หรืออินซูลิน พร้อมทั้งเข็มฉีด เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดพร้อมแบตเตอรี่สำรอง หรือแทบตรวจหาน้ำตาลในปัสสาวะ บัตรแสดงตัวว่าเป็นเบาหวาน อาหารว่าง หรือลูกอม หรือน้ำผลไม้สำหรับรักษาภาวะน้ำตาลต่ำ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? หมายถึง, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? คือ, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ความหมาย, ถ้าผู้ป่วยเบาหวานจะไปเที่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu