ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ??, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ?? หมายถึง, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ?? คือ, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ?? ความหมาย, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ??

จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ

คำตอบ

        มีตั้งแต่เล็กน้อยจนหมดสติหรือชักได้ขึ้นกับระดับน้ำตาลที่ลง และอัตราความเร็วในการลดลง เริ่มต้นจะมีอาการใจสั่น ตัวสั่นหน้าซีด มือสั่น คล้ายจะเป็นลม ตามัวลง หิว ปวดศีรษะ เหงื่อออก สูญเสียสมาธิ สับสน ซึม หมดสติ หรือชัก ซึ่งทำให้เสียชีวิตได้ ระดับน้ำตาลที่ทำให้เกิดอาการดังกล่าวอยู่ระดับ 60 มก อาการที่พบได้บ่อย รู้สึกไม่สบายเฉียบพลัน หิวมากมือสั่น เหงื่ออกมาก ตัวเย็น ใจสั่นหัวใจเต้นแรงและเร็ว ปวดศีรษะมึนงง เวียนศีรษะ หน้ามืด ตาลาย ตาพร่ามัว เห็นภาพซ้อน ความรู้สึกนึกคิดผิดไป สับสน เลอะเลือน พฤติกรรมหงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย หน้าซีดพูดไม่ชัด กรณีรุนแรงมากอาจจะมีอาการชัก ถ้าเกิดเวลากลางคืนผู้ป่วยอาจจะฝันร้าย ปวดศีรษะ เหงื่อออกมากขณะหลับ ตรวจน้ำตาลก่อนอาหารเช้าจะพบว่าต่ำ ข้อมูลจาก Siamhealth net

จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ?, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ? หมายถึง, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ? คือ, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ? ความหมาย, จะทราบได้อย่างไรว่าเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu