ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร??, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร?? หมายถึง, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร?? คือ, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร?? ความหมาย, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร??

การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร

คำตอบ

  พื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 2547 ได้กำหนดให้พื้นที่ในจังหวัดภูเก็ต กระบี่ และเมืองพัทยา เป็นพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมและได้ห้ามครอบครองปลาทะเลสวยงามที่ได้มาจากการทำประมง เว้นแต่จะได้รับหนังสืออนุญาตให้ครอบครองจากกรมประมง ดังนั้นผู้ที่ครอบครองปลาทะเลสวยงามมีชีวิตดังกล่าวต้องขออนุญาตครอบครองได้ที่ สำนักงานประมงจังหวัดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร?, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร? หมายถึง, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร? คือ, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร? ความหมาย, การครอบครองปลาทะเลสวยงามในพื้นที่ควบคุมสิ่งแวดล้อมต้องดำเนินการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu