ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้??, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้?? หมายถึง, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้?? คือ, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้?? ความหมาย, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้??

มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้

คำตอบ

        การป้องกันควรจะหลีกเลี่ยงจากสารก่อภูมิแพ้ เช่นไม่ไปเดินในที่มีเกสรดอกไม้ ไม่ไปในที่มีควันบุหรี่ กอฟาง         การดูแลตัวเอง เมื่อเกิดอาการเคืองตาและสงสัยว่าเกิดจากภูมิแพ้ควรจะหลีกเลี่ยงจากสิ่งก่อภูมิแพ้ทันที อาจจะซื้อน้ำตาเทียมซึ่งจะทำให้ลดอาการบวมและชะล้างสารก่อภูมิแพ้ ใช้ผ้าเย็นปิดตาเพื่อลดอาการบวม อาจจะซื้อยาแก้แพ้รับประทาน หากดูแลตัวเองแล้วยังไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์ซึ่งจะให้ยาหยอดตาแก้แพ้ หลีกเลี่ยงจากสิ่งที่แพ้ บางครั้งอาจจะต้องใช้น้ำสะอาดล้างตา ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวม ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้?, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้? หมายถึง, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้? คือ, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้? ความหมาย, มีการป้องกันและการดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อเป็นเยื่อบุตาอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu