ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร?, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร? หมายถึง, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร? คือ, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร? ความหมาย, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร?

nbsp สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร

คำตอบ

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่ดังต่อไปนี้ ก ดำเนินการตามกฎหมายว่าด้วยสหกรณ์ กฎหมายว่าด้วยการจัดที่ดินเพื่อการครองชีพและกฎหมายและกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ข ส่งเสริมและพัฒนางานสหกรณ์ทุกประเภทและกลุ่มเกษตรกร ค ส่งเสริมเผยแพร่ และให้ความรุ้เกี่ยวข้องกับอุดมการณ์หลักการ และวิธีการสหกรณ์ให้แก่บุคลากรสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกรและประชาชนทั่วไป ง ส่งเสริมและพัฒนุรกิจของกลุ่มเกษตรกรและสหกรณ์ทีเกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย จ ปฏิบัติงานร่วมกับหรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่น ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร หมายถึง, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร คือ, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร ความหมาย, สำนักงานสหกรณ์จังหวัดมีอำนาจหน้าที่อย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu