ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง?, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง? หมายถึง, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง? คือ, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง? ความหมาย, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง?

nbsp กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง

คำตอบ

มีอำนาจหน้าที่เกี่ยวกับ - ศึกษา วิเคราะห์ วิจัยธุรกิจและความเป็นไปได้ของโครงการของสหกรณ์เพื่อให้ได้รูปแบบและวิธีการบริหารการจัดการที่เหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจสังคมของสหกรณ์แต่ละประเภท - ศึกษาวิเคราะห์เกี่ยวกับการจัดหารและบริหารเงินทุนของสหกรณ์กลุ่มเกษตรกร กลุ่มสตรีสหกรณ์และเยาวชนสหกรณ์ - จัดทำคู่มือเกี่ยวกับการศึกษาความเป็นไปได้ในการดำเนินธุรกิจของสหกรณ์ - ปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้องและตามที่ได้รับมอบหมาย - โครงการส่งเสริมการจัดทำแผนกยุทธ์ของสหกรณ์ - โครงการส่งเสริมกำกับการจัดทำบัญชีของสหกรณ์ ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง หมายถึง, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง คือ, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง ความหมาย, กลุ่มพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ มีหน้าที่ความรับผิดชอบอะไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu