ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร??, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร?? หมายถึง, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร?? คือ, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร?? ความหมาย, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร??

เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร

คำตอบ

ผู้ที่จะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนได้ คือ ผู้ที่เป็นสมาชิกนิคมสหกรณ์และได้รับหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในที่ดินของนิคมสหกรณ์ กสน 3 วิธีดำเนินการ สมาชิกสหกรณ์ที่ได้รับ กสน 3แล้ว สมัครเข้าร่วมโครงการแปลงสินทรัพย์เป็นทุนได้ที่นิคมสหกรณ์ที่ตนสังกัด พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หกสำเนาทะเบียนบ้าน และใบสำคัญการสมรส ถ้ามี สมาชิกนิคมสหกรณ์ที่เข้าร่วมโครงการฯ ประสงค์จะใช้หนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในที่ดินของนิคมสหกรณ์ กสน 3 ค้ำประกันเงินกู้ที่จะนำมาประกอบอาชีพจะต้องดำเนินการ -เสนอโครงการ แผนการผลิตที่จะขอเงินกู้ -มีหนังสือรับรองการผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับอาชีพที่จะดำเนินการตามโครงการที่เสนอขอเงินกู้ กรณีเปลี่ยนอาชีพใหม่ -หนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในที่ดินของนิคมสหกรณ์ กสน 3 -สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน -สมุดคู่บัญชีเงินกู้ สมาชิกนำเงินกู้ไปประกอบาชีพตามโครงการ ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร?, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร? หมายถึง, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร? คือ, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร? ความหมาย, เป็นสมาชิกสหกรณ์นิคมอยากจะแปลงสินทรัพย์เป็นทุนจะทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu