ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน??, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน?? หมายถึง, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน?? คือ, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน?? ความหมาย, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน??

ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน

คำตอบ

        สมาคมเบาหวานแห่งอเมริกาแนะนำให้ควบคุมอาหารควบกับการออกกำลังกายโดยการลดอาหารไขมันอิ่มตัวและเพิ่มไขมัน monounsaturated fat ได้แก่น้ำมันมะกอก ลดน้ำหนักในผู้ที่น้ำหนักเกิน การคุมอาหารและการออกกำลังกายจะทำให้ลด triglyceride และเพิ่มระดับ HDL ส่วน LDL มีการเปลี่ยนแปลงน้อยมาก สมาคมโรคหัวใจของอเมริกาแนะนำว่าการออกกำลังกายสามารถลด LDL ได้15-25 มก ดังนั้นค่า LDL มากกว่าค่าที่ต้องการเกิน25 มก แนะนำให้ยาลดไขมันร่วมกับให้คุมอาหารและออกกำลังในผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยง เคยเป็นหลอดเลือดหัวใจตีบมาก่อน ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน?, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน? หมายถึง, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน? คือ, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน? ความหมาย, ผู้ป่วยเบาหวานถ้าออกกำลังและควบคุมอาหารจะลดไขมันชนิดไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu