ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร??, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร?? คือ, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร??

การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร

คำตอบ

การวินิจฉัยและการรักษา         ผู้ป่วยที่เริ่มเป็นโรคนี้วินิจฉัยค่อนข้างยากเนื่องจาก อาการของผู้ป่วยแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่สามารถวินิจฉัยได้จากการตรวจเลือดเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้อาการปวดข้อก็เหมือนกับอาการปวดข้อของโรคอื่นการวินิจฉัยต้องประกอบด้วย ประวัติการเจ็บป่วย การให้ประวัติที่ดีจะช่วยให้วินิจฉัยเร็วขึ้น เช่นประวัติเจ็บข้อ ประวัติข้อแข็งในตอนเช้า การเปลี่ยนแปลงการทำงานของข้อ         การตรวจร่างกาย แพทย์จะตรวจดูว่ามีการอักเสบของข้อหรือไม่ ตรวจกำลังของกล้ามเนื้อ ตรวจผิวหนัง ตรวจเลือดแพทย์มักจะเจาะหา rheumatoid factor ESR the erythrocyte sedimentation rate CBC X-ray ว่าข้อมีการทำลายหรือยัง ข้อมูลจาก Siamhealth net

การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร?, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร? หมายถึง, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร? คือ, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร? ความหมาย, การวินิจฉัยและการรักษาโรคปวดข้อรูมาตอย เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu