ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร??, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? หมายถึง, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? คือ, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? ความหมาย, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร??

ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร

คำตอบ

        ผื่นแพ้ Atopic dermatitis เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังผู้ป่วยมักจะมีภูมิแพ้ร่วมด้วยเช่น หอบหืด แพ้อากาศ สาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด แต่เชื่อว่าเกิดจากกรรมพันธุ์ สาเหตุที่ทำให้โรคกำเริบได้แก่ การเปลี่ยนของอากาศ ถูกสารระคายผิว มีการติดเชื้อของร่างกาย         อาการ ที่สำคัญคือคันๆๆๆ ผื่นแดง แห้งเป็นขุย มักไม่มีตุ่มน้ำ มักติดเชื้อได้งายกลายเป็นตุ่มหนองอาจมีน้ำเหลืองไหล   มักเป็นบริเวณหน้า แก้ม คอ ข้อผับ ผื่นของเด็กมักเกิดที่ศีรษะ หน้า ผื่นผู้ใหญ่มักเกิดที่ข้อศอก ข้อเข่า คอ มือ และเท้า ข้อมูลจาก Siamhealth net

ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร?, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? หมายถึง, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? คือ, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? ความหมาย, ผื่นแพ้ Atopic มีอาการอย่างไร และมีสาเหตุมาจากอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu