ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร??, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร?? หมายถึง, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร?? คือ, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร?? ความหมาย, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร??

มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร

คำตอบ

        โรคนี้รักษาหายขาดโดยการให้ยา metronidazole 2 กรัมรับประทานครั้งเดียว หรือให้ metronidazole 500 มิลิกรัม วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 7 วัน การรักษาต้องรักษาทั้งคู่แม้ว่าจะไม่มีอาการ ในช่วงการรักษาควรจะงดการมีเพศสัมพันธ์จนไม่มีอาการ ไม่แนะนำยาสอดช่องคลอดเพราะให้ผลการรักษาไม่ดี สำหรับรายที่ดื้อต่อยาหรือกลับเป็นซ้ำควรจะให้ metronidazole 2 กรัมรับประทานครั้งเดียวเป็นเวลา 3-5 วัน การรักษาในคนท้อง หากไม่มีอาการไม่ต้องรักษา แต่มีอาการให้ metronidazole 2 กรัมรับประทานครั้งเดียว ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร?, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร? หมายถึง, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร? คือ, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร? ความหมาย, มีการรักษาการติดเชื้อ Trichomonase อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu