ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร??, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร?? หมายถึง, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร?? คือ, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร?? ความหมาย, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร??

การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร

คำตอบ

        การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเอง   self monitor blood glucose SMBG ผู้ป่วยบางท่านไม่มีความจำเป็นที่ต้องเจาะเลือดด้วยตัวเองที่บ้าน แต่ผู้ป่วยบางท่านมีความจำเป็นต้องเจาะเลือดที่บ้านวันละ 2-3 ครั้งสัปดาห์ละ 2-3 วันเพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อน การเจาะเลือดวันละหลายครั้งทำให้ท่านทราบว่า เวลานั้นระดับน้ำตาลของท่านเป็นเท่าใด หากเจาะวันละหลายเวลายิ่งทำให้ทราบถึง การตอบสนองต่อการรักษาทำให้แพทย์สามารถปรับแผนการรักษาได้ดียิ่งขึ้น ควรที่จะมีการเปรียบเทียบระหว่างเครื่องที่ใช้กับเครื่องมาตรฐานว่าแตกต่างกันหรือไม่ น้ำตาลใน plasma จะสูงกว่าน้ำตาลในเลือดร้อยละ10-15 ข้อมูลจาก Siamhealth net

การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร?, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร? หมายถึง, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร? คือ, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร? ความหมาย, การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตัวเองของผู้ป่วยเบาหวานเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu