ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด?, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด? หมายถึง, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด? คือ, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด? ความหมาย, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด?

อัตราค่าจ้างขั้นต่ำของจังหวัดสงขลา nbsp

คำตอบ

อัตราค่าแรงขั้นต่ำของจังหวัดสงขลา คือ 152   บาท วัน ดูอัตราค่าแรงขั้นต่ำของจังหวัดอื่นๆ หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ สำนักงานแรงงานจังหวัดสงขลา ที่อยู่ ศาลากลางจังหวัดสงขลา ถ ราชดำเนิน อ เมือง จ สงขลา 90000 โทรศัพท์ 074 - 325092

อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด หมายถึง, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด คือ, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด ความหมาย, อยากทราบว่าในปัจจุบัน สภาพการจ้างงานของจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไรและมีการจ้างงานชาวต่างด้าวมากน้อยเพียงใด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu