ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ??, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ?? หมายถึง, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ?? คือ, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ?? ความหมาย, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ??

nbsp nbsp nbsp nbsp คำถาม nbsp nbsp nbsp nbsp รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง nbsp nbsp nbsp nbsp รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเรียกว่าอะไร nbsp nbsp nbsp nbsp ขอบคุณที่กรุณาตอบมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

คำตอบ

                  กรมสรรพสามิต เป็นหน่วยราชการในสังกัดกระทรวงการคลังมีหน้าที่และความรับผิดชอบในการจัดเก็บภาษีจากสินค้า และ บริการเฉพาะอย่าง เรียกว่า quot ภาษีสรรพสามิต quot   สินค้าและบริการที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บ ได้แก่   สุรา   ยาสูบ   ไพ่   น้ำมันและผลิตภัณฑ์น้ำมัน   เครื่องดื่ม   เครื่องไฟฟ้า   แก้วและเครื่องแก้ว   รถยนต์   เรือ   ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมและเครื่องสำอาง   พรมและสิ่งปูพื้นอื่น ๆ   รถจักรยานยนต์   หินอ่อนและหินแกรนิตที่แปรรูปแล้ว   แบตเตอรี่   สารทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน   สนามแข่งม้า   สนามกอล์ฟ   กิจการโทรคมนาคม   ไนท์คลับและดิสโก้เธค   สถานอาบน้ำหรืออบตัวและนวด   สลากกินแบ่ง หมายเหตุ     ได้รับการยกเว้นภาษี ข้อมูลเพิ่มเติมไปที่

รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ?, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ? หมายถึง, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ? คือ, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ? ความหมาย, รายได้ที่กรมสรรพสามิตจัดเก็บให้กับรัฐบาลเก็บได้จากอะไรบ้าง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu