ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร??, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร?? หมายถึง, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร?? คือ, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร?? ความหมาย, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร??

หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร

คำตอบ

        หลอดลมอักเสบ   เมื่อคุณเป็นหวัดจะเริ่มด้วยอาการครั่นเนื้อครั่นตัว น้ำมูกไหล แสบคอ เมื่อโรคดำเนินต่อไปคุณจะรู้สึกแน่นหน้าอกมีเสมหะในคอและคุณเริ่มเกิดอาการไอแสดงว่าคุณเริ่มเป็นโรคหลอดลมอักเสบ โรคหลอดลมอักเสบคือโรคที่เกิดจากการอักเสบเยื่อบุของหลอดลม ทำให้เยื่อบุหลอดลมบวม และมีเสมหะอุดหลอดลม ผู้ป่วยบางรายหลอดลมบวมมากและมีเสมหะมากทำให้เกิดลักษณะเหมือนโรคหอบหืด         หลอดลมอักเสบมีอาการไอเป็นอาการที่สำคัญที่สุด เสมหะจะมีสีเหลืองหรือเขียวแต่ท่านอาจจะไม่ได้เห็นเสมหะในเด็กหรือผู้ใหญ่บางคนที่กลืนเสมหะลงไปกระเพาะ นอกจากไอแล้วยังมีอาการอื่นคือ แสบคอ เจ็บคอบางคนมีอาการแสบหน้าอก หายใจลำบาก หายใจเสียงดังหวีด ครั่นเนื้อครั่นตัว ไข้ไม่สูง ข้อมูลจาก Siamhealth net

หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร?, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร? หมายถึง, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร? คือ, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร? ความหมาย, หลอดลมอักเสบ เป็นอย่างไรและมีอาการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu