ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร??, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร?? หมายถึง, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร?? คือ, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร?? ความหมาย, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร??

nbsp ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32 Blaster Worm ได้อย่างไร

คำตอบ

ทำการปิดกั้นการติดต่อไปยังพอร์ตต่างๆ ดังต่อไปนี้ ในระดับของเราเตอร์ เกตเวย์ และไฟร์วอลล์ พอร์ต TCP และ UDP 135 ของ DCOM RPC พอร์ต UDP 69 ของ TFTP พอร์ต TCP และ UDP 139 ของ NetBIOS พอร์ต TCP และ UDP 445 พอร์ต TCP 4444         ทำการกำจัดหนอนชนิดนี้ด้วยวิธีกำจัดหนอน หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการดำเนินการแก้ไขด้วยตัวเองที่ W32 Blaster Recovery Tips สำคัญมากเพื่อป้องกันไม่ให้หนอนชนิดนี้กลับมาอีก หลังจากทำการกำจัดหนอนชนิดนี้แล้วต้องทำการอัพเดต patch ตามประเภทของระบบปฏิบัติการดังต่อไปนี้ ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ NT ที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ และต้องทำการเลือกภาษาก่อนดาวน์โหลด ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ NT ที่เป็นเทอร์มินอลเซิร์ฟเวอร์ และต้องทำการเลือกภาษาก่อนดาวน์โหลด ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 2000 ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ XP ที่เป็นแบบ 32 บิต ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ XP ที่เป็นแบบ 64 บิต ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 2003 ที่เป็นแบบ 32 บิต ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 2003 ที่เป็นแบบ 64 บิต ข้อมูลจาก ThaiCERT NECTEC

ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร?, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร? หมายถึง, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร? คือ, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร? ความหมาย, ผู้ดูแลระบบสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของหนอน W32.Blaster.Worm ได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu