ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี??, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี?? หมายถึง, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี?? คือ, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี?? ความหมาย, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี??

จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี

คำตอบ

        ประเด็นหลักของการซื้ออยู่ที่การมีโปรแกรมป้องกันไวรัสเพื่อป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์จากไวรัส เพราะฉะนั้นจะเลือกซื้อโปรแกรมยี่ห้อใดก็ได้ แต่ควรมีสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ - การตรวจสอบไวรัสคอมพิวเตอร์ในเครื่องสามารถตั้งเวลาให้ทำงานเองตามที่กำหนดไว้ - ระบบป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเปิดไฟล์ โฟลเดอร์ หรือดิสก์ไดรฟ์ต่างๆ ทั้งฮาร์ดดิสก์ ฟลอปปี้ดิสก์ ซีดี และสื่ออื่นๆ - ความสามารถในการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์จากการรับอี-เมล์ด้วยโปรแกรมอี-เมล์แบบติดตั้งบนเครื่อง หรือจากการดาวน์โหลดโปรแกรมต่างๆ จากระบบเครือข่าย - การปรับปรุงฐานข้อมูลไวรัสมีอย่างสม่ำเสมอและรวดเร็วพอที่จะรับมือไวรัสคอมพิวเตอร์ชนิดใหม่ได้ทันท่วงที - การกำจัดไวรัสคอมพิวเตอร์และซ่อมแซมระบบที่เสียหายเมื่อตรวจพบไวรัสคอมพิวเตอร์ในเครื่อง ข้อมูลเหล่านี้สามารถหาได้จากเว็บไซต์ของบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสแต่ละยี่ห้อ เมื่อพิจารณาพบว่ามีสิ่งต่างๆ ข้างต้นแล้วจะเลือกใช้ยี่ห้อใดก็ขึ้นกับตัวผู้ใช้ ข้อมูลจาก ThaiCERT NECTEC

จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี?, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี? หมายถึง, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี? คือ, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี? ความหมาย, จะเลือกซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อไหนดี? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu