ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง??, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง?? หมายถึง, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง?? คือ, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง?? ความหมาย, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง??

มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง

คำตอบ

ข้อแนะนำสำหรับท่านที่ผายลมบ่อยหรือเรอบ่อย 1 หลีกเลี่ยงน้ำดื่มที่มีฟองฟู่ เช่นโซดา เบียร์ carbonated beverages ให้ดื่มน้ำมากๆ 2 หลีกเลี่ยงนม หากท่านขาดเอ็นไซม์ในการย่อยนม 3 หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดก๊าซ กะหล่ำปี ดอกกำหล่ำ ถัว บรอคโคลี หอมใหญ่ หน่อไม้ฝรั่ง ผลไม้เช่น แอปเปิล แพร์ 4 ให้ออกกำลังกาย 5 ลดการกลืนลมโดยวิธีการต่อไปนี้ รับประทานให้ช้า และเคี้ยวอาหารให้ละเอียด หลีกเลี่ยงการเคี้ยวหมากฝรั่งและลูกอม หยุดสูบบุหรี่ ตรวจฟันปลอมว่ามีขนาดพอดีหรือไม่ ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง?, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง? หมายถึง, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง? คือ, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง? ความหมาย, มีวิธีอะไรบ้างที่จะช่วยคนที่ผายลมหรือเรอบ่อยๆ ได้บ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu