ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร??, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร?? หมายถึง, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร?? คือ, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร?? ความหมาย, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร??

มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร

คำตอบ

        การป้องกัน ถ้าหากแพ้บ่อยและรุนแรงต้องมียา adrenalin เตรียมไว้ หลีกเลี่ยงการฉีดยา ให้ใช้รับประทานจะดีกว่า หลังการฉีดยา ต้องอยู่ดูอาการสัก 20-30 นาที พกยาไว้กับตัวตลอดเวลา ต้องบอกให้เพื่อที่ทำงาน เพื่อนบ้าน ทราบว่าท่านแพ้อะไรและจะแก้ไขได้อย่างไร ยาที่เก็บไว้สามารถใช้ได้ง่าย และตรวจวันหมดอายุ ควรจะติดคำแนะนำวิธีช่วยเหลือไว้กับสร้อยคอ ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้ หากท่านแพ้ยาต้องแจ้งแก่แพทย์ทุกครั้ง หรือทำป้ายติดไว้กับสร้อยคอ หากท่านแพ้แมลงกัดต่อย ไม่ควรเดินเท้าเปล่า ให้ใส่เสื้อแขนยาว ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร?, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร? หมายถึง, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร? คือ, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร? ความหมาย, มีการป้องกันโรคภูมิแพ้ Anaphylaxis อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu