ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน??, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน?? หมายถึง, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน?? คือ, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน?? ความหมาย, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน??

โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน

คำตอบ

        โปรแกรมป้องกันไวรัสคือตู้ยาประจำบ้าน ถ้าเปรียบคอมพิวเตอร์เป็นบ้านของเรา และไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นโรคร้ายที่คุกคามเราแล้ว โปรแกรมป้องกันไวรัสก็คือตู้ยาประจำบ้านที่ต้องมีติดบ้านไว้ เพื่อป้องกันรักษาผู้ที่อยู่ในบ้านซึ่งก็คือข้อมูลที่สำคัญของเรา และสำหรับโลกภายนอก หากมีการแพร่กระจายของโรคร้ายชนิดใหม่ที่ตู้ยาของเรายังไม่มียาใช้ป้องกันหรือรักษา เราก็จำเป็นต้องไปหายาชนิดนั้นมาเก็บไว้ คอมพิวเตอร์ก็เช่นเดียวกันเมื่อเครื่องของเราได้ติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสไม่ว่าจะเป็นฟรีแวร์ หรือแบบมีลิขสิทธิ์ ไปแล้ว สิ่งที่ต้องทำก็คือการอัพเดตโปรแกรมให้ทันสมัยอยู่เสมอนั่น ข้อมูลจาก ThaiCERT NECTEC

โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน?, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน? หมายถึง, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน? คือ, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน? ความหมาย, โปรแกรมป้องกันไวรัสคืออะไร มีความสำคัญมากแค่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu