ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน??, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน?? หมายถึง, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน?? คือ, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน?? ความหมาย, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน??

ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน

คำตอบ

ผมว่า ไฟวอลล์ดีก็ป้องกันระดับหนึ่ง จากภายนอก และแอนตี๊ไวรัสก็ช่วย ป้องกันและกำจัดไวรัสหรือสปายที่เล็ดลอดเข้ามาได้ ทางที่ดีหา Adware SpyWare MailWare ใช้ น๊อดแอนตี๊ไวรัสดีก่าคับ ติดอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่นิยมใช้กันมากที่สุด ผมก็ใช้ ไม่ใช่ว่าได้ผล 100 นะครับไม่มีในโลก เพราะว่ามีไวรัสเกิดใหม่ทุกวัน อย่างน้อยก็ช่วยพยุงได้ละครับ

ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน?, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน? หมายถึง, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน? คือ, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน? ความหมาย, ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลกับโปรแกรมป้องกันไวรัสติดตั้งอย่างไหนดีกว่ากัน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu