ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม??, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม?? หมายถึง, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม?? คือ, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม?? ความหมาย, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม??

โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100 จริงไหม

คำตอบ

ต้องพิจารณาจากปัจจัยต่อไปนี้ 1 ระบบป้องกันไวรัสของโปรแกรมยังทำงานอยู่อย่างปกติ 2 ฐานข้อมูลไวรัสของโปรแกรมได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยตามบริษัทผู้ผลิตอย่างสม่ำเสมอ 3 บริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เลือกใช้ มีการเพิ่มข้อมูลไวรัสใหม่และปรับปรุงข้อมูลในฐานข้อมูลไวรัสอย่างสม่ำเสมอและฉับไวทันต่อเหตุการณ์         โปรแกรมป้องกันไวรัสต้องมีครบทั้งสามข้อที่กล่าวจึงจะสามารถป้องกันไวรัสได้ 100 สำหรับสองข้อแรกเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ทุกคนต้องตรวจสอบเองว่ามีหรือไม่ ส่วนข้อสุดท้ายผู้ใช้ต้องหาข้อมูลและพิจารณาว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เลือกใช้มีการเพิ่มข้อมูลไวรัสใหม่เร็วหรือช้าเพียงไร ทำให้เราปลอดภัยเพียงพอหรือไม่ หากไม่ผู้ใช้อาจทำการแจ้งไปทางบริษัทผู้ผลิตเพื่อหาทางปรับปรุง หรือไม่ก็เลือกใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นแทน ข้อมูลจาก ThaiCERT NECTEC

โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม?, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม? หมายถึง, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม? คือ, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม? ความหมาย, โปรแกรมป้องกันไวรัสสามารถป้องกันไวรัสได้ 100% จริงไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu