ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม??, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม?? หมายถึง, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม?? คือ, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม?? ความหมาย, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม??

ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม

คำตอบ

        คำตอบคือไม่แน่ โดยทั่วไปโปรแกรมป้องกันไวรัสจะมีการฝังตัวเข้าไปในส่วนต้นของฮาร์ดดิสก์ ซึ่งพฤติกรรมนี้จะคล้ายคลึงกับไวรัสบางประเภท นั่นแปลว่า ถ้าเราทำการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อที่สองลงในเครื่อง โปรแกรมป้องกันไวรัสยี่ห้อแรกก็อาจจะฟ้องได้ว่าโปรแกรมที่กำลังติดตั้งนั้นเป็นไวรัสแล้วกำจัดทิ้ง ทำให้ติดตั้งไม่สำเร็จ หรือหากทำการติดตั้งได้สำเร็จก็อาจมีปัญหาเมื่อเรียกใช้งานก็เป็นได้ และโดยทั่วไปการใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสเพียงยี่ห้อเดียว แต่หมั่นอัพเดตให้ทันสมัยอยู่ตลอดก็ปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้ว ข้อมูลจาก ThaiCERT NECTEC

ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม?, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม? หมายถึง, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม? คือ, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม? ความหมาย, ถ้าต้องการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส 2 ชนิด ลงในเครื่องเดียวกัน จะทำได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu