ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร??, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? หมายถึง, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? คือ, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? ความหมาย, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร??

ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

คำตอบ

ขณะที่ท่านเป็นหอบหืด หลอดลมของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงดังนี้ 1 Acute bronchoconstriction มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อหลอดลม Airway muscle หลังจากได้รับสารภูมิแพ้ทำให้ลมผ่านหลอดลมลำบาก 2 Air way edemaเนื่องจากมีการหลั่งของน้ำทำให้ผนังหลอดลมบวมผู้ป่วยจะหอบเพิ่มขึ้น 3 Chronic mucous plug formation มีเสมหะอุดหลอดลมทำให้ลมผ่านหลอดลมลำบาก 4 Air way remodeling มีการหนาตัวของผนังหลอดลมทำให้หลอดลมตีบเรื้อรัง ข้อมูลจาก Siamhealth net

ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? หมายถึง, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? คือ, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? ความหมาย, ขณะที่เป็นหอบหืด หลอดลมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu