ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร??, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร?? หมายถึง, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร?? คือ, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร?? ความหมาย, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร??

ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร

คำตอบ

        สาเหตุของการเรอบ่อย การที่เราเรอส่วนหนึ่งเกิดจากสาเหตุที่มีปริมาณก๊าซในกระเพาะมากทำให้กระเพาะขยายจึงเกิดอาการแน่นท้อง แต่บางท่านเรอจนติดเป็นนิสัยแม้ว่าปริมาณก๊าซในกระเพาะจะไม่มาก สาเหตุที่พบได้บ่อยๆได้แก่         มีการไหลย้อนของกรดจากกระเพาะไปยังหลอดอาหาร ปกติเมื่อเรากลืนอาหารจะผ่านจากหลอดอาหารไปยังกระเพะอาหารซึ่งมีหูรูดกันไม่ให้กรดและอาหารไหลย้อนไปยังหลอดอาหาร เมื่อมีปัจจัยส่งเสริมทำให้หูรูดหย่อน กรดและอาหารจะไหลย้อนไปยังหลอดอาหารทำให้เราต้องกลืนบ่อย ลมจึงเข้าไปมาก ข้อมูลจาก Siamhealth net

ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร?, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร? หมายถึง, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร? คือ, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร? ความหมาย, ทำไมบางคนถึงเรอบ่อย อยากรู้ว่มีสาเหตุมาจากอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu