ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร??, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร?? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร?? คือ, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร?? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร??

ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร

คำตอบ

ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อ ไวรัสตับอักเสบ ซี ติดต่อทางเลือด การใช้เข็มฉีดยาร่วมกัน แต่มีผู้ป่วยบางท่านได้รับเชื้อโดยไม่ทราบแหล่งที่มาปัจจัยเสี่ยงได้แก่ ผู้ที่เคยได้รับเลือด และ สารเลือดก่อนปี คศ 1992 เนื่องจากยังไม่มีการตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ ซี เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ได้รับอุบัติเหตุถูกเข็มตำ ผู้ป่วยติดยาเสพติดใช้เข็มฉีดยาร่วมกัน ทารกที่เกิดจากแม่ที่มีเชื้อ ไวรัสตับอักเสบ ซี พบได้ร้อยละ 5 ผู้ที่สำส่อนทางเพศ หรือ รักร่วมเพศ ไดรับเชื้อจากการสักตามตัว ข้อมูลจาก Siamhealth net

ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร?, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร? คือ, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงและการติดต่อของไวรัสตับอักเสบ ซี เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu