ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง?, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง? หมายถึง, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง? คือ, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง? ความหมาย, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง?

ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง

คำตอบ

  งบประมาณของรัฐมีจำกัด เพราะค่าใช้จ่ายในการทำงานสูงมากตลอดจนไม่มีบุคลากรเพียงพอ ลูกกุ้งที่ดีจะมีอัตราการเจริญเติบโตหรือลอกคราบตามปกติ จนถึงขนาดพี 15 อยู่ประมาณ 24 วัน คือ นอเพลียส 2 วัน ชูเอี้ย 4 วัน ไมซีส และเป็นระยะพีอีก 15 วัน ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง หมายถึง, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง คือ, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง ความหมาย, ทำไมหน่วยราชการไม่ยิงนอเพลียสเองเกษตรกรจะมั่นใจในเรื่องคุณภาพของลูกกุ้ง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu