ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร??, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร?? คือ, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร??

การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร

คำตอบ

        หาก ท่านได้รับ prednisolone มากกว่าวันละ 7 5 มก เป็นเวลามากกว่า 6 เดือน ท่านต้องได้รับการรักษาโรคกระดูกพรุน         สำหรับผู้ที่ได้ prednisolone มากกว่า 15 มก ต่อวันและต้องได้รับการรักษาเป็นเวลานานกว่า 6 เดือน ควรจะได้รับการรักษาเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนตั้งแต่เริ่มให้ยา steroid         สำหรับผู้ที่ได้ prednisolone 7 5-15 มก ต่อวันและต้องได้รับการรักษาเป็นเวลานาน และมีปัจจัยเสี่ยงอย่างน้อย 1 ข้อ ควรจะได้รับการรักษาเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนตั้งแต่เริ่มให้ยา steroid         สำหรับผู้ที่ได้ prednisolone 7 5-15 มก ต่อวันและไม่มีความเสี่ยง กลุ่มนี้มีความเสี่ยงต่ำต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน ต้องตรวจวัดความหนาแน่นของกระดูกก่อนให้การรักษา ข้อมูลจาก Siamhealth net

การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร?, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร? หมายถึง, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร? คือ, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร? ความหมาย, การรักษาโรคกระดูกพรุนจาก steroid เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu