ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร??, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร?? หมายถึง, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร?? คือ, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร?? ความหมาย, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร??

มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร

คำตอบ

วิธีการรักษา การให้ฮอร์โมนทดแทนสำหรับผู้ที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือน แต่ต้องระวังปัจจัยเสี่ยง รายละเอียดอ่านที่นี่ การให้ยา Bisphosphonates ใช้ในรายที่ไม่สามารถใช้ฮอร์โมนทดแทนให้ได้ทั้งคนอายุน้อยและอายุมาก ยาในกลุ่มนี้ได้แก่ etidronate Alendronate Fosamax และ risedronate ยากลุ่มนี้ควรจะให้ขณะท้องว่าง ยาalendronate ไม่ควรให้ในรายที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดอาหาร การให้ยา   Calcitonin Calcitare Calsynar Miacalcic เป็นฮอร์โมนใต้สมองได้จากการสกัดต่อมใต้สมองจากปลาทูน่า ใช้พ่นจมูก ยาตัวนี้ผลข้างเคียงต่ำเหมาะสำหรับคนอายุน้อย Raloxifene เป็นยาในกลุ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน สามารถเพิ่มระดับความเข็มของกระดูกได้ครึ่งของการใช้ฮอร์โมนทดแทน ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร?, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร? หมายถึง, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร? คือ, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร? ความหมาย, มีวิธีการรักษาโรคกระดูกพรุนจาก Steroid อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu