ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่??, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่?? หมายถึง, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่?? คือ, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่?? ความหมาย, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่??

ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่

คำตอบ

        รฟม ได้เตรียมพร้อมเทคโนโลยีระบบสื่อสารที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่มาใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร สามารถติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นๆ ได้ตลอดการเดินทาง โดยขณะนี้บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด BMCL ซึ่งเป็นผู้รับสัมปทานลงทุนงานระบบรถไฟฟ้าและให้บริการเดินรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล กำลังดำเนินการติดตั้งระบบโทรศัพท์ภายในสถานีทั้งหมด ทั้งในระบบโทรศัพท์พื้นฐาน และระบบโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางโดยรถไฟฟ้ามหานคร จึงสามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ภายในสถานีหรือขณะเดินทางอยู่ในตัวรถไฟฟ้าภายในอุโมงค์ ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่?, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่? หมายถึง, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่? คือ, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่? ความหมาย, ผู้โดยสารสามารถใช้โทรศัพท์มือถือภายในสถานีและอุโมงค์รถไฟฟ้ามหานครได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu