ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ??, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ?? หมายถึง, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ?? คือ, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ?? ความหมาย, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ??

ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง

คำตอบ

        โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล เป็นโครงการที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม จึงได้รับความสนับสนุนด้านการเงินจากธนาคารเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น Japan Bank for International Cooperation หรือ JBIC สนับสนุนเงินกู้ผ่อนปรนพิเศษ อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0 75 ต่อปี โดยมีระยะเวลาปลอดหนี้ 10 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระ 40 ปี ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ?, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ? หมายถึง, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ? คือ, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ? ความหมาย, ประเทศที่ให้เงินกู้ในการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน มีประเทศใดบ้าง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu