ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ??, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ?? หมายถึง, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ?? คือ, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ?? ความหมาย, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ??

รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร

คำตอบ

        โครงการรถไฟฟ้ามหานคร ได้ถูกออกแบบให้ภายในชานชาลามีการติดตั้งประตูชานชาลา Platform Screen Door ซึ่งมีลักษณะเป็นกระจกตลอดความยาวของชานชาลาเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารขณะรถไฟฟ้าเข้า-ออกในสถานี โดยประตูชานชาลานี้จะเปิดออกได้ ก็ต่อเมื่อมีรถไฟฟ้าเข้ามาจอดสนิทที่ชานชาลา และจะเปิดปิดพร้อมกันกับประตูรถไฟฟ้าเท่านั้น นอกจากนี้ภายในบานประตูชานชาลายังมีระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารติดอยู่ระหว่างประตูอีกด้วย ผู้โดยสารจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้รถไฟฟ้าใต้ดินของ รฟม ได้อย่างปลอดภัย ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ?, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ? หมายถึง, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ? คือ, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ? ความหมาย, รถไฟฟ้ามหานคร มีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารอุบัติเหตุตกรางรถไฟฟ้าได้อย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu