ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่??, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่?? หมายถึง, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่?? คือ, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่?? ความหมาย, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่??

ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่

คำตอบ

        เนื่องจากรถไฟฟ้ามหานคร MRT เป็นระบบรถไฟฟ้าใต้ดินซึ่งมีโครงสร้างสถานีทั้งหมดอยู่ใต้ดิน จึงจำเป็นต้องมีการติดตั้งระบบปรับอากาศภายในสถานีทุกชั้น ประกอบด้วย ชั้นรวมผู้โดยสาร ชั้นโถงผู้โดยสาร และชั้นชานชาลา โดย รฟม ได้กำหนดอุณหภูมิเฉลี่ยไว้ที่ 27 ํ c ndash 29 ํ c ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ควบคุมให้เหมาะสมกับความสะดวกสบายของผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร อีกทั้งเป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่?, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่? หมายถึง, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่? คือ, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่? ความหมาย, ภายในสถานีรถไฟฟ้ามหานคร มีการติดตั้งระบบปรับอากาศหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu