ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร??, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร?? หมายถึง, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร?? คือ, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร?? ความหมาย, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร??

ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร

คำตอบ

        ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้ากำลังจะจอดเทียบชานชาลาสถานี คือ “ Please mind the gap between train and platform ” แปลว่า “ โปรดใช้ความระมัดระวังในการก้าวออก ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร?, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร? หมายถึง, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร? คือ, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร? ความหมาย, ข้อความที่ประกาศในขณะที่รถไฟฟ้าจอดเทียบชานชาลาพูดว่าอย่างไรและแปลว่าอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu