ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว?, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว? หมายถึง, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว? คือ, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว? ความหมาย, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว?

ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว

คำตอบ

  คำแนะนำ1 ควรคำนึงก่อนว่ากุ้งกุลาดำเป็นกุ้งพันธุ์พื้นเมืองที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมดี ส่วนกุ้งขาวเป็นกุ้งที่นำเข้ามาเลี้ยงจากต่างประเทศและสามารถเลี้ยงพ่อแม่พันธุ์ในบ่อได้2 กุ้งกุลาดำเป็นกุ้งที่โตกว่ากุ้งขาวเมื่อโตเต็มที่ดังนั้น หากเลี้ยงกุ้งโตควรเลือกเลี้ยงกุ้งกุลาดำ แต่หากต้องการกุ้ง Size เล็ก จะสามารถเลี้ยงกุ้งขาวได้ ทั้งนี้จะต้องพิจารณาจากความต้องการของตลาดเป็นหลัก อาจสอบถามจากหน่วยงานสังกัดกรมประมงทุกแห่ง หรือหาข้อมูลจากเว็บไซด์ www fisheies go th หรือ www thaihualityshrimp com ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว หมายถึง, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว คือ, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว ความหมาย, ควรเลือกเลี้ยงกุ้งชนิดใดระหว่างกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu