ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร??, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร?? หมายถึง, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร?? คือ, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร?? ความหมาย, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร??

วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร

คำตอบ

สมาคมโรคเท้าและข้อได้แนะนำเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้า 1 รองเท้าแต่ละบริษัทและแต่ละรุ่นแม้ว่าจะเบอร์เดียวกันแต่ขนาดไม่เท่ากัน เวลาเลือกต้องทดลองกับเท้าตัวเองทุกครั้ง 2 เลือกรองเท้าที่มีลักษณะเหมือนเท้าของตัวเองอย่าตามแฟชั่นมากเกินไปเพราะจะทำให้เท้าท่านมีปัญหา 3 ต้องวัดขนาดของเท้าเป็นประจำเนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้นเท้าจะมีขนาดใหญ่ขึ้น 4 ควรจะซื้อรองเท้าชนิดใช้เชือกผูกเพราะจะทำให้พอดีกับเท้า 5 เท้าสองข้างจะไม่เท้ากันต้องวัดทั้งสองเท้าและเลือกรองเท้าที่มีขนาดพอดีกับเท้าข้างใหญ่ 6 เลือกซื้อรองเท้าตอนบ่ายๆหรือเย็นๆเนื่องจากช่วงนั้นเท้าจะมีขนาดใหญ่ 7 เวลาทดลองใส่รองเท้าให้ยืนและให้ตรวจสอบว่าเมื่อใส่รองเท้านิ้วที่ยาวที่สุดจรดปลายข้างหนึ่ง ส่วนปลายอีกข้างหนึ่งมีพื้นที่เหลือประมาณครึ่งนิ้ว 8 ควรจะสวมถุงเท้าคู่ที่ใส่เป็นประจำไปลองรองเท้าคู่ใหม่ 9 ให้แน่ใจว่าฝ่าเท้าของท่านพอดีกับส่วนกว้างที่สุดของรองเท้า 10 เมื่อใส่รองเท้าแล้วนิ้วเท้าของท่านสามารถขยับได้ทุกนิ้ว 11 อย่าซื้อรองเท้าที่แคบเกินไปโดยหวังว่ามันจะขยาย 12 ส้นเท้าของท่านควรจะพอดีส้นรองเท้าไม่หลวมเกินไป 13 เวลาทดลองใส่รองเท้าให้ใส่เดินเพื่อตรวจดูว่าพอดีกับเท้าหรือไม่ใส่แล้วสบายหรือไม่ ข้อมูลจาก Siamhealth net

วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร?, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร? หมายถึง, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร? คือ, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร? ความหมาย, วิธีการเลือกรองเท้าที่พอดีกับเท้าเราจริง ๆ ควรเลือกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu