ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร??, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร?? หมายถึง, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร?? คือ, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร?? ความหมาย, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร??

อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร

คำตอบ

อาการของโรค Rheumatoid arthritis ข้ออักเสบ คือมีอาการปวด บวม แดง ร้อน และกดเจ็บบริเวณข้อที่ปวดที่ข้อ ข้อที่อักเสบมักจะเป็นสองข้างเหมือนกัน ข้อที่มักเป็นบ่อยได้แก่ข้อมือ ข้อนิ้วมือ ข้ออื่นเช่น คอ ไหล่ สะโพก เข่า และข้อเท้าก็เกิดอักเสบได้ มักจะมีอาการไข้ ครั่นเนื้อครั่นตัวร่วมด้วย มักจะปวดข้อและขยับข้อลำบากในตอนเช้าเป็นเวลานาน 30 นาที อาการปวดอาจเป็นได้เป็นเวลาปีๆ อาการผู้ป่วยแต่ละคนมีความแตกต่างกันได้ อาจจะมีอาการของระบบอื่น         แม้ว่าโรคRheumatoid จะเป็นโรคเรื้อรังแต่โรคก็มีระยะปลอดอาการเรียก remission บางช่วงโรคก็กำเริบเรียก flares ด้วยการให้ยาแก้อักเสบอย่างเหมาะสม การออกกำลังกาย การผักผ่อนรวมทั้งการทำกายภาพ สามารถทำให้ผู้ป่วยดำรงชีวิตได้ใกล้เคียงคนปกติ ข้อมูลจาก Siamhealth net

อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร?, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร? หมายถึง, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร? คือ, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร? ความหมาย, อาการของโรค Rheumatoid arthritis เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu