ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร?, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร? หมายถึง, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร? คือ, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร? ความหมาย, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร?

nbsp การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร

คำตอบ

การปลูกผักไร้ดิน มีการเข้าทำลายของแมลงศัตรูพืชบ้างไม่มากนัก เพราะการปลูกผักไร้ดินมีวัตถุประสงค์ปลูกผักปลอดสารพิษ ดังนั่นการปลูกผักไร้ดินจึงมีวิธีการป้องกันแมลงศัตรูพืชเป็นอย่างดี แต้ถ้ามีแมลงเข้าทำลายผักจึงมีวิธีป้องกันใช้กับดักกาวเหลืองโดยใส่สารล่อแมลง แล้วนำกาวเหลืองไปวางในบริเวณที่ปลูกผัก จะทำให้แมลงบินมาติดที่กาว ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร หมายถึง, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร คือ, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร ความหมาย, การปลูกผักไร้ดิน มีแมลงศัตรูพืชเข้าทำลายหรือไม่ ถ้ามีป้องกันกำจัดได้อย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu