ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

virtual villagers?, virtual villagers? หมายถึง, virtual villagers? คือ, virtual villagers? ความหมาย, virtual villagers? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

virtual villagers?

อยากรู้ว่าจะเอาชนะ ยังไงอะ

คำตอบ

บทสรุปเกม Virtual Villagers มีแต่Virtual2นะคะ   1 การอัพ tech Medicine หรือการแพทย์ จะลดอัตรการตายและยืดชีวิตให้ยืนยาว   2 เมือ ชาวบ้าน อายุมากขึ้น การเคลื่อนไหวจะเชื่องช้าลง แปรผันตามอายุค่ะ สงัเกตเด็กตัวเล็กๆจะวิ่งเร็วมาก   3 การก่อกองไฟ ให้ลุกติดตลอดเวลาจะช่วยลดอัตราการเจ็บป่วย และช่วยให้ researcher ทำงานได้ดีขึ้น   4 ลูกๆที่เกิดมาจะมีส่วนทักษะความชอบ การทำงาน มาจากพ่อและแม่   5 การเก็บสะสมเปลือกหอย แมลง ผีเสื้อ หรือ collection ต่างยิ่งมาก ยิ่งเพิ่มคะแนน tech pt   6 ความชอบและไม่ชอบของชาวบ้านมีผลต่อการทำงาน   7 บางช่วงเวลา ชาวบ้าน มีกิจกรรมของตัวเองนอกจากการทำงาน เช่น relax เล่นน้ำ ซักผ้า   8 คนที่ป่วย จะมานั่งแถวๆกองไฟเพื่อให้สังเกตง่าย และให้ medicine มารักษา   9 กด M เพื่อดูแผนที่ ละกด Space bar เพื่อ pause เกมค่ะ ไวดีนะ   10 เราต้องบังคับให้ชาวบ้านเริ่มต้นทำงานต่างๆ โดยการลากไปให้ทำหลายๆครั้งจนกว่า ชาวบ้านจะชินแล้วทำงานนั้นไปเอง เพราะช่วงแรกๆ ชาวบ้านยังไม่ชินเลยอู้บ่อยย   11 ชาวบ้านสามารถตายได้ โดยความชรา เจ็บป่วยหรือ อดอาหาร อันหลังนี้น่ากลัวเน้ออออ - - เป็นบ่อย   12 ชาวบ้านที่โตแล้วสามารถเล่านิทานให้เด็กฟังได้ ส่วนคนชราอายุมากๆสามารถสอนเด็กได้   โดยเด็กจะมาอยู่แถวกองไฟกลางหมู่บ้านแล้วจะกระโดดพร้อมกัน เรียงลำดับตามอายุ น่ารักดี   13 เราสามารถเติมหญ้าแห้งและไฟฟืนได้โดยที่ไม่ต้องจุ ดไฟใหม่   14 ของที่เราสามารถไปใช้หรือกระทำกับมันได้จะมีแสงดา ววิบๆ   15 เทคนิคพิเศษ สามารถเพิ่มประชากรได้โดยไม่ต้องจับคู่เข้าไปในบ้านเลย โดยการนำตัวผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ไปทับอีกตัวซ้ำๆๆก ันหลายคครั้งจนมีลูก อันนี้ลดเวลาได้มากกเลยล่ะ ถ้าสังเกตลูกได้ไม่ชัดให้สังเกตที่จำนวนของประชากรจะ เพิ่มขึ้นหรือจะมีข้อความว่า ผญ ได้ carry baby แล้วว   16 การสร้าง esteemed Elder ควรเน้นที่อาชีพ Buider Researcher และ Farmer เพราะว่าอัพสกิลง่ายกว่าอาชีพ healing หรือ parent อย่างแรงค่ะ   17 ควรสร้าง esteemed Elder เผื่อไว้อีกสัก 1-2 คนเผื่อคนนี้ตายเพราะว่าใช้เวลานานกว่าจะได้เป็น   มักแก่อายุ 50 และ 60 อัตราการตายสูงมากค่ะ ควรก่อกองไฟและทำ stew ส้รางโรงพยาบาล และอัพ medical tech ไว้เพื่อยืดชีวิต      

virtual villagers, virtual villagers หมายถึง, virtual villagers คือ, virtual villagers ความหมาย, virtual villagers คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu