ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร??, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร?? หมายถึง, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร?? คือ, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร?? ความหมาย, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร??

มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร

คำตอบ

การรักษา ช่วงที่มีข้ออักเสบ ในช่วงที่มีอาการปวดอาจจะรับประทานยาแก้ปวด paracetamol หรือยาแก้ปวดอื่น ช่วงที่มีการอักเสบของข้อให้ใช้ยา colchicine 0 5 mg ทุก 2 ชั่วโมงจนอาการปวดดีขึ้นหรือเกิดอาเจียน และถ่ายเหลว และอาจให้ยาแก้ปวดเช่น aspirin indomethacin ibuprofen naproxyn piroxicam ยากลุ่มนี้มีข้อเสียคือปวดท้องและเลือดออกทางเดินอาหารได้ ช่วงที่ปวดให้พักและดื่มน้ำมากๆเพื่อป้องกันการตกตะกอนของกรดยูริก ให้นอนพัก ยกเท้าสูง หลีกเลี่ยงการยืนหรือการเดิน ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร?, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร? หมายถึง, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร? คือ, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร? ความหมาย, มีการรักษาโรคเกาต์ ในช่วงที่มีข้ออักเสบอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu