ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า??, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า?? หมายถึง, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า?? คือ, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า?? ความหมาย, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า??

สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า แล้วมีประโยชน์อย่างไร

คำตอบ

สารเคมีที่ใช้ในการลอกหน้าจะช่วยให้ท่านได้ประโยชน์จากการลอกหน้า Alphahydroxy Acid หรือ AHA หรือกรดผลไม้ Fruit acid เป็นกรดที่ได้มาจากผลไม้มีฤทธิ์ทำให้ผิวลอกเล็กน้อย กรดผลไม้จะซึมผ่านชั้นนอกของผิวหนังลงไป ทำให้เซลล์ชั้นนอกหลุดออกจากกัน ทำให้ผิวสดใส และผิวด้านนอกจะงอกขึ้นใหม่ หลังการทายาอาจจะมีอาการแสบคันเป็นเวลา 20 นาที แต่หากอาการเหล่านี้ไม่หายก็ควรจะงดเครื่องสำอางชนิดนั้น หรือเลือกเครื่องสำอางที่มีความเข้มข้นต่ำลง กรดผลไม้เหมาะสำหรับรอยย่นที่ไม่มาก ผิวแห้งบางส่วนชนิดของกรดผลไม้ Citric Acid peels กรดผลไม้ที่ได้จาก มะนาว ส้ม สับปะรด เป็นกรดอย่างอ่อน Glycolic Acid Peels เป็นกรดผลไม้ที่ได้จากน้ำอ้อย องุ่น กรดผลไม้ชนิดนี้จะกระตุ้นผิวหนังชั้นนอกให้ลอกออก และเร่งให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ Lactic Acid Peel เป็นกรดผลไม้ที่ใช้ในการลอกหน้าสามารถทำให้เซลล์ที่ตายลอกออก กระตุ้นให้เซลล์เจริญขึ้นมาใหม่ กรดผลไม้นี้เตรียมมาจาก นมเปรี้ยว มะเขือเทศ Malic Acid Peel เป็นกรดผลไม้ที่ได้จากผลแอปเปิล กรดผลไม้นี้จะรูขุมขนเปิดออกขับไขมันส่วนเกินออกมาช่วยป้องกันสิวเสี้ยน Tartaric Acid Peels เป็นกรดผลไม้ที่ได้จากองุ่น ออกฤทธิ์เหมือนกรดผลไม้ทั่วๆไป ข้อมูลจาก Siamhealth net

สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า?, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า? หมายถึง, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า? คือ, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า? ความหมาย, สารเคมีที่มีกรดผลไม้อะไรบ้างที่ใช้ลอกหน้า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu