ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด??, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด?? หมายถึง, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด?? คือ, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด?? ความหมาย, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด??

กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด

คำตอบ

        กระ freckles ตกกระไม่ใช่โรคเพราะมันไม่มีปัญหาตามมา ตกกระเป็นภาวะที่มีผื่นเป็นสีต่างกันเช่น สีแดง เหลือง น้ำตาล หรือสีดำ ขนาดต่างๆกัน มักเกิดในคนผิวขาว ผิวบาง มักเกิดในตำแหน่งที่ถูกแสงอาทิตย์มาก ชนิดของกระ         Ephelides เป็นกระที่เกิดในช่วงที่แสงอาทิตย์มาก เมื่อหน้าหนาวแสงอาทิตย์ลดลง กระก็จะหายไปเป็นกรรมพันธุ์ การใช้ครีมกรองแสงจะลดการเกิดกระ         Lentigines หรือ lentigo เป็นกระที่มักเกิดตั้งแต่เด็กมีสีน้ำตาลเข้มกว่าชนิดแรกและไม่จาง สาเหตุ กรรมพันธุ์ การเจอรังสี uv ข้อมูลจาก Siamhealth net

กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด?, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด? หมายถึง, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด? คือ, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด? ความหมาย, กระเป็นอย่างไร มีสาเหตุมาจากอะไรและมีกี่ชนิด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu